PHẪU THUẬT THU MỎNG MÔI – ĐẾN VỚI HAPPY ĐỂ CÓ MỘT BỜ MÔI HOÀN MỸ

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày là giải pháp để khắc phục nhược điểm của những đôi môi không được như ý muốn. Nhưng thu gọn môi dày có đau không và giá bao nhiêu tiền đó cũng chính là lí do khiến nhiều chị em chưa tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ để biến ước mơ về một đôi môi quyến rũ của mình trở thành hiện thực.

Một đôi môi đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ lúc nào trông cũng như nũng nịu, duyên ngầm. Để có một đôi môi đáng yêu đầy gợi cảm rất hiếm, đôi môi đẹp phải có hình dáng cong lượn, có 2 khóe cười kết hợp với tim môi và độ mỏng phải bé hơn môi dưới.

1. Thế nào là một đôi môi đẹp ?

Nguyên tắc môi đẹp và tiêu chuẩn đẹp của các ngôi sao là môi dưới to trề ra, môi trên nhỏ hơn để môi dưới trề ra ôm gọn lấy môi trên trông rất gợi cảm và cân xứng. Những đôi môi đẹp trong làng giải trí có thể kể tới như diễn viên Phạm Băng Băng, Park Shin Hye, Angelina jolie…

Quy trình thực hiện cắt môi dày được các bác sĩ đưa ra khá rõ ràng và cụ thể như sau:

  • Bước 1: Thăm khám đo vẽ

Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ kích thước môi của bạn để xác định xem môi có kích thước như thế nào sẽ phù hợp với bạn nhất. Tiếp theo đó các bác sĩ sẽ dựa vào số liệu để dự kiến thu gọn một phần cơ vòng môi. Tỷ lệ môi trên sau khi cắt thường được tính bằng 2/3 môi dưới. Bên cạnh đó, với từng trường hợp cụ thể các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn để giao cho khách hàng hài lòng nhất.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành tiểu phẫu

Cắt môi dày cũng được coi là một phẫu thuật nhỏ, chính vì thế đều cần phải kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tim mạch huyết áp thử phản ứng thuốc gây tê trước khi tiến hành cắt môi dày.

  • Bước 3: Gây tê tại chỗ

Thực hiện gây tê tại chỗ và kiểm tra xem thuốc gây tê có hiệu quả hay không.

  • Bước 4: Thực hiện phẫu thuật cắt môi dày

Các bác sĩ bắt đầu tiến hành cắt bỏ phần môi thừa sau đó khâu lại bằng chị y tế tạo hình cho môi.

  • Bước 5: Thăm khám, đo lại kết quả

Sau khi tiến hành phẫu thuật xong, bạn sẽ được về nhà và tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ. Sau khoảng vài tuần sau khi cắt môi thừa bạn đến kiểm tra lại xem kết quả đã thực sự hoàn mỹ hay chưa.

No alt text provided for this image

PHẪU THUẬT LÀM MỎNG MÔI DÀY CÓ ĐAU NHIỀU NHƯ BẠN NGHĨ KHÔNG?

Phẫu thuật làm mỏng môi dày (còn gọi là phẫu thuật thu mỏng môi). Đó là 1 tiểu phẫu được nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp đôi môi. Phương pháp này có thể khắc phục tốt các khuyết điểm của môi. Như môi quá dày, môi không đều,…

Phẫu thuật làm mỏng môi dày là tiểu phẫu nên tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng. Sẽ không gây xâm lấn những vùng xung quanh. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, cũng như không ảnh hưởng chức năng của miệng. Sau khi phẫu thuật, bạn vẫn ăn uống, sinh hoạt bình thường. Nhưng phải tuân thủ theo quy định của Bác Sĩ. Để giúp vết thương mau lành, có kết quả tốt nhất và không gây biến chứng gì về sau.

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được tiêm thuốc tê vào phần môi thực hiện. Điều này giúp bạn không cảm thấy đau cũng như giúp ca phẫu thuật thành công. Vì thế bạn hãy yên tâm nhé. Phẫu thuật làm mỏng môi dày sẽ không gây ra đau đớn như bạn nghĩ đâu.

“VIỆN PTTM HAPPY LUÔN GIỮ GÌN HẠNH PHÚC CHO BẠN

  • Giấy phép hoạt động: Số 06777/HCM-GPHD
  • Hỗ trợ khách hàng tối đa về chi phí phẫu thuật
  • ???% khách hàng vô cùng hài lòng sau khi phẫu thuật

LƯU Ý: MỌI QUYẾT ĐỊNH THĂM KHÁM VÀ PHẨU THUẬT ĐỀU QUA TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT – KHÔNG PHÍ CHUYỂN ĐỔi

VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ HAPPY– Luôn giữ gìn hạnh phúc cho bạn

Địa chỉ; Số 765 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Hotline: 0901 02 51 36 Website: https://vienphauthuatthammyhappy.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *