NÂNG MŨI L.LINE – VẺ ĐẸP HIỆN ĐẠI CỦA BẠN

Với thời đại ngày này việc bạn có thể sở hữu một chiếc mũi cao tây không phải là chuyện quá xa vời. Nhưng để tìm được 1 nơi khiến bạn tin tưởng để phẫu thuật thẩm mỹ thì không phải là dễ tìm. Để tìm được 1 nơi vừa an toàn vừa giúp bạn có được một chiếc mũi sang chảnh, quý phái và phù hợp với gương mặt của mình thì HAPPY là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.


Với xu hướng mũi CAO – TÂY hiện nay các bạn trẻ đang ngày càng yêu thích dáng mũi L.LINE và đó cũng được xem là trào lưu về phong cách làm đẹp hiện nay của giới trẻ. Một chiếc mũi L.LINE với sống mũi thẳng, gọn, phần đầu và cánh mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh thì được xem là dáng mũi phú quý. Xét về mặt thẩm mỹ dáng mũi L.LINE còn giúp gương mặt trông hài hòa và thêm phần sang chảnh.

Mũi Sline và mũi L – line khác nhau ở điểm gì?

Khi tìm hiểu về bất kỳ hình thức phẫu thuật nào trên gương mặt, khách hàng luôn hướng đến một vẻ đẹp tự nhiên, hòa quyện với tổng thể khuôn mặt. Đối với phẫu thuật mũi cũng không phải là một ngoại lệ. Bạn sẽ nghe đến các hình thức phẫu thuật mũi hiện nay là phẫu thuật mũi Sline và mũi L- Line. Vậy 2 phương pháp thẩm mỹ này có gì khác nhau này có gì khác nhau? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Mũi S – Line là gì? 

Là dáng mũi có hình chữ S mềm mại, thiết kế tự nhiên và chuẩn mực theo hình dáng mũi phương Đông mà ở đây lấy cảm hứng từ Hàn Quốc. Phương pháp thẩm mỹ mũi S – Line được đánh giá có thể điều chỉnh mọi góc độ dáng mũi giúp tạo nên sự mềm mại và tự nhiên. Dáng mũi này cũng được lấy làm chuẩn mực để đánh giá nét đẹp của một người phụ nữ.

Những người nên thực hiện làm mũi S – Line

 • Những người có cơ địa nhạy cảm, không tương thích được với chất liệu độn
 • Khách hàng có nhu cầu xem trước kết quả sau nâng mũi của mình có phù hợp không trước khi nâng mũi lâu dài.
 • Người không có nhiều thời gian, muốn có mũi cao nhanh chóng
 • Người có sống mũi thấp, mũi chỉ có khuyết điểm nhỏ như sống mũi lồi lõm, mũi gồ ghế và thiếu độ cao.

2. Mũi L – Line là gì?

Mũi L – Line hay còn được gọi là sáng mũi Tây do mang những đặc điểm của người phương Tây, nếu nhìn nghiêng bạn sẽ thấy dáng chữ L thẳng tắp và mạnh mẽ. Dáng mũi này đều có thể áp dụng được với cả nam và nữ do kết cấu và sự hài hòa của khuôn mặt là khác nhau.

Những ai nên thực hiện làm mũi L- Line

 • Là những khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện nâng mũi L – Line
 • Người sở hữu mũi thấp tẹt và ngắn, muốn nâng cao và kéo dài mũi giúp gương mặt hài hòa hơn.
 • Những người có dáng mũi hếch, cánh mũi thô hoặc đã từng làm mũi nhưng bị hỏng muốn cải thiện vùng mũi biến dạng.
 • Không áp dụng nâng mũi L – Line với những người có bệnh lý nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch, huyết áp…phụ nữ mang thai…
Mũi Sline và mũi L- line khác nhau ở điểm gì?

Có 3 phương pháp nâng mũi thường được sử dụng để tạo hình mũi L-line như sau:

Nâng mũi cấu trúc: là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, có sự can thiệp vào nhiều vùng mũi, nhằm tái cấu trúc lại toàn bộ trụ mũi, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm từ sống mũi, cánh mũi, đầu mũi. Mặc dù can thiệp toàn bộ dáng mũi nhưng vẫn đảm bảo cấu trúc của mũi được tạo dựng một cách chắc chắn, dáng mũi hài hòa từ chân mũi, sống mũi đến chóp mũi. Chính vì vậy, sau khi nâng bạn sẽ có cảm giác mềm mại, tự nhiên như sống mũi thật. 

Nâng mũi bọc sụn: là kỹ thuật đặc biệt sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi kết hợp với sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, cân cơ thái dương,…) để bọc đầu mũi, tạo hình cho chóp mũi, định hình dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên. Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đầu mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi, đặt sụn tự thân lên 1/3 đầu mũi sao cho đúng với tỉ lệ mong muốn để tạo hình mũi mới hài hòa với gương mặt người làm mũi. 

Nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo: là phương pháp nâng mũi phổ biến được nhiều người lựa chọn vì ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh chóng. Khách hàng sẽ được tư vấn và sau đó thực hiện lựa chọn chất liệu sụn nhân tạo theo mong muốn, có thể là sụn nhân tạo thông thường hoặc sụn sinh học cao cấp như sụn Surgiform. Các bác sĩ sẽ sử dụng thủ thuật để đưa sụn nhân tạo vào sống mũi theo dáng mũi L-line mà khách hàng lựa chọn.

Vậy để tạo được dáng mũi L.LINE Bác sĩ phải biết chỉnh hình toàn bộ than mũi, cánh mũi, chân mũi và can thiệp ngay và khoảng cách hai khóe mắt. Với công nghệ nâng mũi L.LINE, VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ HAPPY đã thu hút rất thành công với nhiều khách hàng.

“VIỆN PTTM HAPPY LUÔN GIỮ GÌN HẠNH PHÚC CHO BẠN

 • Giấy phép hoạt động: Số 06777/HCM-GPHD
 • Hỗ trợ khách hàng tối đa về chi phí phẫu thuật
 • ???% khách hàng vô cùng hài lòng sau khi phẫu thuật

LƯU Ý: MỌI QUYẾT ĐỊNH THĂM KHÁM VÀ PHẨU THUẬT ĐỀU QUA TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT – KHÔNG PHÍ CHUYỂN ĐỔi

VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ HAPPY– Luôn giữ gìn hạnh phúc cho bạn

Địa chỉ; Số 765 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Hotline: 0901 02 51 36 Website: https://vienphauthuatthammyhappy.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *